ดูดวง คู่รัก ดูดวงความรัก กุมภาพันธ์ 2561 ต้อนรับเดือนแห่งความรักกับ 12 ราศี

Horoscope LifeStyle

คู่รัก ดูดวงความรัก กุมภาพันธ์ 2561 เช็กดวงความรัก 12 ราศีในเดือนแห่งความรัก มาดูกันสิว่า ใครจะมีแววได้ลงจากคาน ?

ขอต้อนรับเข้าสู่เดือนกุมภาพันธ์ 2561 ค่ะ แน่นอนว่าเข้าสู่เดือนแห่งความรักที่ใคร ๆ หลายคนรอคอยแบบนี้ ก็ต้องไม่พลาดที่จะรอเช็กดวงความรักประจำเดือนกันอย่างแน่นอน ซึ่งในเดือนนี้ใครบ้างที่จะฟินเว่อร์ในเรื่องความรัก หรือจะมีแววได้ลงจากคาน วันนี้กระปุกดอทคอมได้นำดวงความรัก 12 ราศี จากหมอเมี่ยง โทริอิ เว็บไซต์ Horoworld.com มาฝากกันแล้ว จะรอช้าอยู่ไย รีบตามมาเช็กกันเลย…


ไพ่ยิปซีความรัก ชาวราศีเมษ (เกิด 13 เมษายน – 13 พฤษภาคม)

ชาวเมษโสด : บางทีวิถีเดิม ๆ ก็ต้องมีการพัฒนา เปลี่ยนแปลงวิธีคิดวิธีปฏิบัติ รักถึงจะเดินหน้าได้ รักอย่างเดียวไม่ได้ทำให้สำเร็จ Keyword ของความรัก คือ การเข้าใจและตอบสนองอีกฝ่ายอย่างถูกจุด วันแห่งความรักช่างเหมาะกับหาอะไรใหม่ ๆ มาเสริมรัก

ชาวเมษมีคู่ : ณ จุดนี้ ความรักจะดำเนินต่อ ถ้าหาความสมดุลของความรู้สึกระหว่างกันได้ ปรบมือข้างเดียวไม่ดัง ไม่มีใครผิดข้างเดียว การพยายามจูนเข้าหากันมีหลายระดับและหลายด้าน ทั้งความรัก เข้าใจ อภัย รวมถึงการง้อซึ่งไม่ได้อยู่ที่ใครผิดใครถูก ง้อแล้วได้ความรักมันคุ้มมาก


ไพ่ยิปซีความรัก ชาวราศีพฤษภ (เกิด 14 พฤษภาคม – 13 มิถุนายน)

ชาวพฤษภโสด : งานนี้จะได้ดังหวังจะต้องลงสนามปราบคู่แข่ง คนที่เราหมายปองจะรอดูสถานการณ์ ที่ทำให้ยากคือช่วงนี้ตัวไกลทำให้ใจห่าง ให้ลดทิฐิ อย่าหยิ่ง Keyword ของความรัก คือ ให้กลัวโสด วันวาเลนไทน์อาจได้สละโสด

ชาวพฤษภมีคู่ : ช่วงนี้ระยะห่างอาจสร้างปัญหาให้ ถึงจะไม่ชอบโดดเดี่ยวก็ยังมีแนวโน้มว่าคู่ของคุณเอาแต่เฉย เพราะไม่รู้จะทำอย่างไรถึงจะดี ดังนั้นเราต้องเป็นฝ่ายเดินหน้า เพราะถ้าปล่อยให้แยกกันเราจะเป็นฝ่ายเจ็บ ส่วนคู่เรามีมือที่สามรอจีบ


ไพ่ยิปซีความรัก ชาวราศีเมถุน (เกิด 14 มิถุนายน – 14 กรกฎาคม)

ชาวเมถุนโสด : ยังกลัว ๆ กล้า ๆ ทั้งสองฝ่าย ทั้ง ๆ ที่หลงรักกันไปตั้งครึ่งค่อนใจแล้ว เพราะอดีตช้ำ ๆ ยังฝังใจ แนะให้ลุยยาวไป เหนื่อยแต่สำเร็จ ปัญหาคือจะจีบคนไหนดี เก่าก็ดี ใหม่ก็น่ารัก รักมาเร็วไปเร็ว ถ้าไม่เสี่ยงจะไม่ได้อะไรเลย

ชาวเมถุนมีคู่ : อาจกำลังสับสนเรื่องความรัก ให้หยุดทุกอย่างตั้งสติให้ดี แล้วคิดแยกแยะให้ออกว่าประเด็นหลักแท้ ๆ ของความรักของคุณคืออะไร ความรักของคุณสองคนยังอยู่เพียงแต่ช่วยกันดึงมันออกมา แต่ก็อย่าคาดหวังว่าจะเคลียร์ปัญหาได้หมดทุกข้อพร้อมกัน ยังคงมีหลงเหลือให้จัดการต่อไป


ไพ่ยิปซีความรัก ชาวราศีกรกฎ (เกิด 15 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม)

ชาวกรกฎโสด : ไม่รู้จะอิจฉาหรือจะดีใจไปกับชาวกรกฎดี ช่วงนี้ชาวกรกฎมีความรักหลากหลายมาพัวพันทั้งสุขทั้งมึน มีมาต่างกันล้วนแต่สร้างสีสันรสชาติของชีวิต ทำให้สมาคมคนนิยมเผือกรอบข้างเร่าร้อนนั่งไม่ติดกันทีเดียว หนักแน่นเข้าไว้อย่าไปเชื่อทุกอย่างที่ทุกคนมาบอกอย่างหวังดี แต่คุณก็มีความสามารถที่จะลอยตัวเหนือสถานการณ์

ชาวกรกฎมีคู่ : ช่วงนี้ชอบมีปริศนาเล็ก ๆ มาให้ไข เสียงเล่าลือตามลมคุณเลือกที่จะฟังหรือไม่ก็ได้ หนทางการดำเนินชีวิตรักของคุณ คุณเลือกได้ ความรักของคุณกำลังจะอิ่มตัวในระดับหนึ่ง อาจจะยกระดับขึ้นไปได้อีกหรือพลิกผันไป อยู่ที่คุณพิจารณาและเลือกกระทำ


ไพ่ยิปซีความรัก ชาวราศีสิงห์ (เกิด 17 สิงหาคม – 16 กันยายน)

ชาวสิงห์โสด : ที่อยากให้รักแล้วยังไม่ยอมรัก อาจกำลังจะมารักเราก็ได้ แต่ถ้าคนเก่ายังไม่ยอมรับรักสักที อาจมีคนใหม่เข้ามาให้รักก็ได้ ว่าแต่สิงห์เองสิใจมันร้อน โหยหาอยากมีความรักไว ๆ รอสักนิดนะ สำหรับบางคนให้ระวังคนไม่จริงใจ

ชาวสิงห์มีคู่ : ช่วงนี้ชาวสิงห์ใจร้อนไม่เบา ให้ใจเย็นก่อนจะตัดสินใจทำอะไร ช่วงนี้ถ้ามีปัญหา เดี๋ยวจะดีขึ้น บางคนคิดมากเองเครียดเองระวังจะพาลทำให้ป่วยเองด้วย มีเกณฑ์ว่าช่วงหลัง ๆ จะมีสิ่งดีดีสิ่งใหม่ ๆ กำลังจะเข้ามา ทำใจชิล ๆ รอสักหน่อย


ไพ่ยิปซีความรัก ชาวราศีกันย์ (เกิด 17 กันยายน – 16 ตุลาคม)

ชาวกันย์โสด : มีดวงว่า จะมีจังหวะของความรักเข้ามา ต่างฝ่ายต่างพร้อมที่จะรักแต่ยังต้องหาจุดลงตัวระหว่างกันให้ได้ บรรยากาศเป็นใจมากในทุกด้าน สำหรับคนที่ยังไม่พร้อมที่จะไปเกินกว่าทางใจก็ควรไว้ตัวก่อน ถ้าถลำไปช่วงนี้แล้วจะถอนตัวยาก โดยเฉพาะถ้ายังไม่พร้อมมีเจ้าตัวเล็ก

ชาวกันย์มีคู่ : ดวงความรักของคู่รักจะราบรื่นขึ้น ถ้าทั้งคู่ได้เข้าใจมุมของอีกฝ่ายด้วย ทุกอย่างสามารถเคลียร์ได้ การรักษาจุดยืนของตัวเองไม่ใช่เรื่องผิด แต่การมีจุดยืนร่วมกัน มันมีความสุขมากกว่ามากมาย ยืนยันค่ะ นอกจากนี้ ช่วงนี้กิจกรรมโรแมนติกเฉพาะสองเราจะชื่นฉ่ำเป็นพิเศษ คู่ที่อยากได้ลูกมีโอกาสค่ะ


ไพ่ยิปซีความรัก ชาวราศีตุลย์ (เกิด 17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน)

ชาวตุลย์โสด : ความรักดูจะชื่นมื่น เหมาะกับการจูงมือกันไปเที่ยว ทั้งใกล้ ไกล ไปต่างแดน อาจมีแฟนเด็กกว่า หรือเป็นคนที่มีความเป็นเด็กในตัว คนที่เพิ่งโสดจะมีโอกาสเริ่มใหม่กับทั้งคนเก่าที่กลับมาหรือคนใหม่ที่เพิ่งพบเจอ จะรักจะหลงแฟน ช่วงนี้แฟนอ้อนขอเท่าไรยอมให้ ๆ ตุลย์หญิงช่วงนี้ทรงเสน่ห์เป็นพิเศษ

ชาวตุลย์มีคู่ : ช่วงนี้เหมาะกับการเดินทางท่องเที่ยว อาจไปฮันนีมูนอีกครั้ง ครอบครัวจะมั่นคงขึ้น ตัวตุลย์เองอาจมีเพื่อนเก่า แฟนเก่ากลับมาติดต่อ ยังไงอธิบายกับคู่ของเราให้เข้าใจ เน้นเรื่องการแสดงออกถึงความมั่นคงในความรักที่เรามีให้คู่


ไพ่ยิปซีความรัก ชาวราศีพิจิก (เกิด 16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม)

ชาวพิจิกโสด : อยู่ในช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อ ที่จริงก็มาจากชาวพิจิกเองที่ยังหาข้อสรุปของหัวใจไม่ได้ว่าอยากเป็นอย่างไร อาจยังอยู่ในวังวนเดิมไปก่อน คนนี้ก็ยังรัก คนโน้นก็ยังหลง แต่ระวังถ้าช้านักเขาอาจหนีไปซบอกใครซะก่อน

ชาวพิจิกมีคู่ : ใกล้ถึงเวลาของการปรับเปลี่ยนพัฒนา แต่ตอนนี้ยังขยับอะไรไปไม่ได้ บางคู่มีแนวโน้มว่าจะมีคนมาแทรกแซง จะปล่อยไปก็ช้ำใจ จะรั้งไว้ก็อึกอัก อาจมีใครบางคนเข้ามาพัวพันในเหตุการณ์ คงต้องรอดูสถานการณ์ที่กำลังหันเหไป ให้ใจเย็น ๆ ปัญหาใด ๆ มักมีทางออกของมันเอง


ไพ่ยิปซีความรัก ชาวราศีธนู (เกิด 16 ธันวาคม – 13 มกราคม)

ชาวธนูโสด : สิ่งใหม่ ๆ อาจกำลังเกิดขึ้น บางคนก็เริ่มต้นกับความรักใหม่ ๆ แต่ยังมีบางคนที่อยากให้รักเก่ากลับมา ก็หวังได้ยากอยู่เพราะชะตาช่วงนี้เป็นช่วงที่สายสัมพันธ์เก่า ๆ หมดลง จึงอาจยังอยู่อย่างอิสระไปอีกสักพัก แต่ดูเหมือนพอได้ลิ้มลองแล้วชาวธนูจะกลับชอบความอิสระนี้นะ

ชาวธนูมีคู่ : ช่วงนี้เหตุการณ์ต่าง ๆ อาจจะแปรเปลี่ยน คนที่หยุดกันไปแล้ว จะมีสิ่งดีใหม่ ๆ เข้ามา สำหรับคนที่ยังต้องอดทน ถือเป็นเรื่องดีที่สิ่งที่ต้องกล้ำกลืนจะหยุดลง ถ้ารออยู่จะมีโอกาสได้รับอิสรภาพ สิ่งใหม่ ๆ จะเริ่มขึ้น อยู่ที่จะรับหรือไม่ รอบข้างอาจพูดเรื่องของคุณแต่คุณมีสิทธิ์พิจารณาเองว่าจะใส่ใจไหม ชีวิตใครก็เป็นของคนนั้น เลือกสิ่งที่ดีถูกต้องสำหรับตัวเอง ช่วงต่อไปชีวิตจะมีความสุขมากขึ้น


ไพ่ยิปซีความรัก ชาวราศีมังกร (เกิด 14 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์)

ชาวมังกรโสด : ช่วงนี้มักจะรักคนที่มีเสน่ห์เป็นที่หมายปองของหลายคน ทำให้ลังเลที่จะมอบใจให้เราคนเดียว ลองดูก่อนว่าเขาจะใช่ตัวจริงของเราไหม ถ้าใช่ให้เติมความรักเข้าไปเยอะ ๆ อย่าให้ขาดสายถึงจะมีสิทธิ์

ชาวมังกรมีคู่ : ถึงเวลาเติมเต็มความรัก ดูเหมือนมีคนมาพัวพันคนรักมากขึ้น ถ้าเคลียร์ปัญหาได้เป็นสเต็ป ๆ โดยเฉพาะใส่ใจรักเข้าไปมาก ๆ แม้จะช้าหน่อยแต่สถานการณ์จะดีขึ้น ๆ ยังไงก็ยังเป็นคนของเรา ครอบครัวของเรา


ไพ่ยิปซีความรัก ชาวราศีกุมภ์ (เกิด 13 กุมภาพันธ์ – 13 มีนาคม)

ชาวกุมภ์โสด : คนโสดจะมีคู่กับเขาซะที รักจะเริ่มต้นยังต้องใช้เวลา วันแห่งความรักเร่งโกยคะแนน กุมภ์ชายพบน้อง ๆ น่ารักจะเป็นสายเปย์ให้น้อง ๆ กุมภ์หญิงจะมีคนมาชอบ แม้บางคนจะมาแบบแอบ ๆ ในช่วงนี้ แต่ก็ให้ความรักความช่วยเหลือดี แต่ถ้าเริ่มจะจริงจังให้เช็กความโสดด้วย

ชาวกุมภ์มีคู่ : ชะตาความรักช่วงนี้กำลังพุ่งขึ้น เหมาะกับการสร้างบรรยากาศดี ๆ เอาใจคนรักให้มาก ยิ่งใกล้วันแห่งความรัก การมอบความจริงใจจะได้รับสิ่งดี ๆ ทั้งกุมภ์หญิงกุมภ์ชาย


ไพ่ยิปซีความรัก ชาวราศีมีน (เกิด 14 มีนาคม – 12 เมษายน)

ชาวมีนโสด : รักจะสำเร็จอาจต้องสู้เพื่อรักบ้าง เพราะเราจะหมายปองคนมีเสน่ห์ ควรจีบอย่างสม่ำเสมอ รักจะดีต้องใจกว้างถ้าเถียงกันแล้วแพ้จะชนะใจ แต่ถ้าหึงหวงเกินงามจะแพ้คู่แข่ง

ชาวมีนมีคู่ : ความรักจะดี เพราะรับฟังซึ่งกันและกัน เมื่อมีเรื่องที่ต้องถกถามกัน ควรใช้หัวใจนำเหตุผล ครอบครัวมีค่ามากกว่าความผิดถูก ความรักมีค่ามากกว่าชัยชนะ เพราะทำให้อยู่กันเป็นครอบครัวแต่การเอาชนะทำให้อยู่คนเดียว อยากมีรักต้องมีความเชื่อใจ จับมือกันไว้เพราะอาจยังต้องสู้กับคนอื่น

ดูดวงให้ดวงดีรับปี 2561 กับหมอดูชื่อดังแบบ Exclusive ง่าย ๆ แค่คลิก !

อ้างอิง

ใส่ความเห็น