ดูดวง เรื่องเงินทอง สีกระเป๋าสตางค์ตามราศี ทั้ง 12 ราศี

Horoscope LifeStyle

เรื่องเงินๆทองๆ สีกระเป๋าสตางค์ตามราศี ทั้ง 12 ราศี มาดูกันว่าแต่ละราศีจะเหมาะกับกระเป๋าสตางค์สีอะไรบ้าง สีไหนใช้แล้วเฮง ใช้แล้วปัง ห้ามพลาด !

เข้าสู่ปีใหม่ 2561 แล้วใครหลาย ๆ คนคงกำลังมองหาสิ่งของใหม่ ๆ เป็นของขวัญให้ตัวเองอยู่ใช่ไหมล่ะคะ และแน่นอนว่าหนึ่งในนั้นคงมี “กระเป๋าสตางค์” รวมอยู่ด้วยแน่นอน เพราะถือเป็นของสำคัญที่ต้องอยู่คู่กายเราตลอดเวลา ซึ่งไม่เพียงแต่จะใช้กระเป๋าสตางค์เพื่อเก็บเงินและบัตรต่าง ๆ แล้ว กระเป๋าสตางค์ก็ยังช่วยเสริมดวงให้ชีวิตรุ่งโรจน์ ช่วยเสริมโชคลาภ เสริมความร่ำรวยให้คุณได้อีกด้วยนะคะ เพียงแต่ต้องเลือกให้เหมาะสมตามแต่ละราศี ซึ่งราศีไหน ควรใช้กระเป๋าสตางค์สีอะไรบ้างนั้น วันนี้กระปุกดอทคอมก็มีมาบอกสาว ๆ ทุกคนแล้ว รีบไปเช็กกันเลยค่ะ

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. – 13 พ.ค.)

สีกระเป๋าสตางค์ที่เหมาะกับชาวราศีเมษ คือ สีแดง สีส้ม และเฉดสีเหลือง จะช่วยเสริมให้ชีวิตรุ่งเรือง มีโชคลาภ

ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. – 13 มิ.ย.)

สาว ๆ ที่เกิดราศีพฤษภ ควรเลือกใช้กระเป๋าสตางค์ที่มีเฉดสีแดง สีเหลือง หรือสีส้ม จะช่วยให้ชีวิตสว่างสดใส พร้อมรับแต่สิ่งดี ๆ เข้ามา

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. – 14 ก.ค.)

สีกระเป๋าสตางค์ที่สาว ๆ ราศีเมถุนควรเลือกใช้ คือสีฟ้า ฟ้าอ่อน หรือสีชมพู จะช่วยนำโชคมาให้ชาวเมถุนได้เป็นอย่างดี

ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. – 16 ส.ค.)

สีกระเป๋าสตางค์เสริมโชคสำหรับชาวราศีกรกฎ คือ สีส้ม และสีขาว หรือถ้ามีทั้งสองสีอยู่ในกระเป๋าใบเดียวกันด้วยก็จะช่วยเสริมความเฮงยิ่งขึ้น

ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. – 16 ก.ย.)

สำหรับชาวราศีสิงห์ สีกระเป๋าสตางค์ที่ควรเลือกใช้ คือ สีทอง สีส้ม สีแดง และสีขาว โดยเฉพาะสีทอง จะยิ่งเสริมโชคลาภและเงินทอง ให้รวย ๆ เฮง ๆ ค่ะ

ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. – 16 ต.ค.)

สาว ๆ ราศีกันย์ควรเลือกใช้กระเป๋าสตางค์ที่มีสีส้ม สีเหลือง สีขาว และสีเทา ซึ่งถือเป็นสีนำโชคของชาวราศีนี้

ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. – 15 พ.ย.)

สีกระเป๋าสตางค์ที่จะช่วยนำโชคให้กับสาว ๆ ราศีตุลย์ คือ สีฟ้า และสีเขียว ใช้แล้วชีวิตดี ราบรื่น

ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. – 15 ธ.ค.) 

สีกระเป๋าสตางค์ที่เหมาะกับชาวราศีพิจิก คือ สีสนิม (สีอมส้ม) สีแดง และสีแดงเลือดหมู เป็นสีที่ช่วยส่งเสริมโชคลาภ ทั้งยังเสริมเสน่ห์อีกด้วย

ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. – 13 ม.ค.)

สำหรับคนที่เกิดราศีธนู ควรเลือกใช้กระเป๋าสตางค์สีชมพู สีแดง สีม่วงอ่อน และสีม่วงเข้ม จะช่วยเรียกโชคลาภ และสิ่งดี ๆ เข้ามา

ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. – 12 ก.พ.)

สีกระเป๋าสตางค์ที่สาว ๆ ราศีมังกรควรเลือกใช้ คือ สีน้ำตาล สีเงินโลหะ สีเทา และสีดำ เน้นใช้สีเข้ม ๆ จะช่วยเสริมชะตาให้ชีวิตรุ่งเรือง

ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. – 13 มี.ค.)

สีกระเป๋าสตางค์ที่ช่วยเสริมโชคลาภ เงินทอง ให้กับชาวราศีกุมภ์ คือ สีฟ้า สีน้ำเงินอมเขียว สีเทา และสีดำ

ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. – 12 เม.ย.)

สำหรับชาวราศีมีน ควรเลือกใช้กระเป๋าสตางค์ที่มีสีเขียวอมน้ำเงิน และเฉดสีม่วง เช่น สีม่วง สีม่วงเม็ดมะปราง สีม่วงดอกไลแลค และสีม่วงซีด

การเลือกสีของกระเป๋าสตางค์ถือเป็นความเชื่อเพียงส่วนหนึ่งเท่านั้น อย่างไรแล้วสาว ๆ ก็ควรใช้ชีวิตอย่างมีสติ ไม่ประมาท และตั้งมั่นอยู่บนหลักของความดี เพียงเท่านี้ก็จะช่วยส่งเสริมให้ชีวิตดี มีความเจริญรุ่งเรืองได้ค่ะ ^_^

อ้างอิง

ใส่ความเห็น